Chính sách quyền riêng tư

1. Giới thiệu về Chính sách bảo mật

Chính sách này nhằm đảm bảo rằng mọi thông tin liên quan đến chứng chỉ xây dựng được bảo vệ và sử dụng một cách an toàn và hợp pháp. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và đối tác liên quan đến quản lý và sử dụng thông tin chứng chỉ xây dựng.

2. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân mà bạn cung cấp, các thông tin này sẽ thể hiện rằng bạn là một người dùng cá nhân. Việc thu thập trên chỉ được thực hiện nếu bạn đồng ý yêu cầu của chúng tôi. Thông tin này có thể bao gồm:

• Họ và tên:
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Địa chỉ email:

3. Phạm vi áp dụng

Chính sách này áp dụng cho tất cả các bên liên quan đến quản lý, cấp phát, sử dụng và xử lý chứng chỉ xây dựng, bao gồm nhân viên, đối tác và bên thứ ba có liên quan.

4. Bảo vệ thông tin

• Bảo mật vật lý: Chứng chỉ xây dựng và các tài liệu liên quan được lưu trữ trong môi trường an toàn và chỉ được truy cập bởi những người có nhu cầu và quyền hạn.
  • Bảo mật điện tử: Thông tin chứng chỉ xây dựng được bảo vệ bằng cách sử dụng các biện pháp bảo mật điện tử phù hợp, bao gồm mã hóa dữ liệu và các biện pháp kiểm soát truy cập.

5. Sử dụng thông tin

• Thông tin chứng chỉ xây dựng chỉ được sử dụng cho mục đích cấp phát chứng chỉ, quản lý và xác nhận tính hợp lệ của chứng chỉ xây dựng.
  • Không chia sẻ thông tin chứng chỉ xây dựng với bất kỳ bên thứ ba nào ngoài trường hợp có sự đồng ý của chủ sở hữu chứng chỉ hoặc theo yêu cầu pháp lý.

6. Giám định và đánh giá

Chính sách bảo mật về chứng chỉ xây dựng sẽ được xem xét định kỳ để đảm bảo tính hiệu quả và phù hợp với các quy định pháp luật hiện hành.

7. Hướng dẫn thực thi

Tất cả các nhân viên và bên liên quan phải tuân thủ nghiêm ngặt chính sách này. Chúng tôi cam kết cung cấp đào tạo thường xuyên về bảo mật thông tin để nâng cao nhận thức và tuân thủ.

8. Liên hệ

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ với bộ phận quản lý bảo mật thông tin của chúng tôi theo thông tin dưới đây:

• Địa chỉ: Tòa HH01C - KĐT Thanh Hà Cienco 5, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
  • Email: hosonanglucxd@gmail.com

Chính sách này có hiệu lực từ ngày được công bố và sẽ được xem xét định kỳ để đảm bảo tính hiệu quả và tuân thủ.