Học chứng chỉ môi giới bất động sản ở Đà Nẵng (Học online qua ZOOM)

Bạn đang cần học và cấp chứng chỉ môi giới Bất Động sản ở Đà Nẵng? Bạn chưa tìm được đơn vị đào tạo uy tín? Bạn đang quan tâm và tìm hiểu đến lĩnh vực môi giới BĐS và muốn hiểu sâu hơn về lĩnh vực này. Hãy đến với Viện đào tạo Nuce là đơn vị tiên phong đào tạo, khóa học bồi dưỡng kiến thức hành nghề về môi giới Bất Động sản tại Đà Nẵng, chi phí ưu đãi vui lòng liên hệ: 0985 40 8822 (Hotline - Zalo)

lop-hoccap-chung-chi-moi-gioi-bat-dong-san-o-da-nang
Hình ảnh: Môi giới Bất Động sản

#1. LỚP HỌC CẤP CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BĐS

Vì sao nên học môi giới bất động sản?

• Tăng cơ hội nghề nghiệp: Ngành bất động sản luôn cần đến những chuyên gia có kỹ năng môi giới tốt. Việc học môi giới bất động sản sẽ giúp bạn có cơ hội tham gia vào một lĩnh vực có tính cạnh tranh cao nhưng cũng rất hứa hẹn về thu nhập và tiềm năng phát triển.
  • Kiến thức chuyên sâu: Đào tạo về môi giới bất động sản không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức về thị trường, pháp lý mà còn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xử lý thương thảo hiệu quả.
  • Tiềm năng thu nhập: Môi giới bất động sản có thể mang lại thu nhập ổn định và tiềm năng phát triển cao. Với sự chuyên nghiệp và mạng lưới quan hệ rộng, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp thành công trong ngành này.
  • Đào tạo linh hoạt: Khóa học được thiết kế để phù hợp với mọi lịch trình học tập, từ các buổi học định kỳ đến các tài liệu học tập trực tuyến và hỗ trợ học tập bổ sung.
  • Thực hành với các chuyên gia: Giảng viên là những người có kinh nghiệm thực tế trong ngành bất động sản, sẽ chia sẻ những câu chuyện thành công và cung cấp các kỹ năng thực tế cần thiết cho việc làm môi giới hiệu quả.

Đối tượng tham gia học môi giới Bất Động sản?

Khóa học môi giới bất động sản hướng đến những đối tượng sau đây, mong muốn khám phá và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này:

• Người mới bắt đầu trong ngành: Những ai đam mê và quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, muốn có kiến thức nền tảng và các kỹ năng cần thiết để thành công.
  • Nhân viên bất động sản muốn chuyển nghề: Các cá nhân đang làm việc trong ngành bất động sản như nhân viên văn phòng, quản lý, hay dịch vụ khách hàng muốn trở thành môi giới chuyên nghiệp.
  • Chủ nhà đầu tư bất động sản: Những người đang sở hữu bất động sản và muốn hiểu rõ hơn về quy trình môi giới để tối ưu hóa lợi ích từ tài sản của mình.
  • Các cá nhân tự do, tự làm chủ: Những người mong muốn tham gia vào một ngành có thể kiểm soát thời gian làm việc và có tiềm năng thu nhập cao.
  • Các chuyên gia bất động sản muốn nâng cao kỹ năng: Những ai đã có kinh nghiệm trong ngành và muốn nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi những phương pháp mới và tiếp cận các xu hướng mới nhất trong thị trường.

#2. KINH PHÍ ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC MÔI GIỚI BĐS

Viện đào tạo Nuce đào tạo môi giới Bất Động sản qua 2 hình thức sau:

Kinh phí đào tạo trực tiếp: 2.500.000vnđ/hv (Đã bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ bồi dưỡng)

Kinh phí đào tạo online: 1.500.000vnđ/hv (Đã bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ bồi dưỡng)

#3. LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI  ĐÀ NẴNG QUA HÌNH THỨC ONLINE

Với việc ở xa, và thời đại công nghệ phát triển thì việc học Online mang lại những lợi ích sau:

• Đơn giản thuận tiện, dễ dàng tham gia dù bạn ở đâu;
  • Tiết kiệm thời gian, thiết kiệm chi phí đi lại;
  • Vẫn đảm bảo cách ly xã hội và tránh tập trung đông người;
  • Chất lượng giống như học tại lớp truyền thống;
  • Tư vấn hỗ trợ học viên 24/7, đơn vị đào tạo uy tín được đăng tải trên danh sách của Bộ Xây dựng;
  • Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đúng theo quy định của Bộ Xây dựng, có giá trị trên toàn quốc, và là điều kiện để xin cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản trên Sở Xây dựng;
  • Học viên được tư vấn tận tình chu đáo trước và sau khóa học đảm bảo cho học viên một khóa học hiệu quả và thành công.

#4. TRÌNH TỰ VÀ HỒ SƠ HỌC CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG

Học viên có nhu cầu học và cấp chứng chỉ môi giới Bất Động sản tại Viện đào tạo Nuce:

• Gửi hồ sơ đăng ký học qua email - Zalo;
  • Nộp học phí qua chuyển khoản;
  • Sau khi chuyển khoản, quý học viên sẽ được cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu để vào lớp học online;
  • Đến ngày học cán bộ phụ trách sẽ thông báo quý học viên sắp xếp để tham gia lớp học;
  • Quý học viên tham dự lớp học giống như lớp học truyền thống, nghe giảng trực tiếp và giao lưu với các học viên khác trên toàn quốc thông qua phần mềm lớp học online;

Hồ sơ đăng ký học bao gồm:

• Hồ sơ nhập học: Nộp 02 ảnh 3 x 4cm, 01 bản sao Căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân (gửi qua email - Zalo)
  • Quý học viên có nhu cầu tham dự khóa học vui lòng đăng ký sớm trước ngày khai giảng:

chung-nhan-khoa-dao-tao-boi-duong-kien-thuc-hanh-nghe-moi-gioi-bat-dong-sa
Ảnh: Chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới Bất Động sản

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, Quý công ty có nhu cầu xin cấp Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất Động sản vui lòng liên hệ 0985 40 8822 để được tư vấn miễn phí 24/7