banner vien nuce 1
banner-vien-dao-tao-nuce-2
banner vien nuce 3

Cấp chứng chỉ bồi dưỡng môi giới Bất Động sản (Học online qua ZOOM)

Bạn đang cần học cấp chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ môi giới Bất Động sản? Bạn chưa tìm được đơn vị đào tạo uy tín? Bạn chưa biết đăng ký học và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ môi giới bất động sản ở đâu? Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên.

Viện đào tạo Nuce liên kết mở các lớp học và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ môi giới Bất Động sản tại Hà Nội, tpHCM và trên toàn quốc, học phí ưu đãi, thủ tục đăng ký học nhanh gọn. Để nhận được nhiều ưu đãi quý học viên vui lòng liên hệ: 0985 40 8822 (Hotline - Zalo)

lop-hoc-cap-chung-chi-boi-duong-nghiep-vu-moi-gioi-bat-dong-san
Lớp học cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ môi giới bất động sản

#1. GIỚI THIỆU VỀ LỚP HỌC CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Với sứ mệnh cao cả trên vai “Mang thành công đến với bạn” chúng tôi luôn tổ chức những khóa học tốt nhất, sưu tầm, tích lũy kinh nghiệm và giới thiệu đến các bạn những kiến thức thật sự bổ ích, những kiến thức mới mẻ, có thể áp dựng 100% vào công việc.

Căn cứ các thông tư nghị định:

• Luật Kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13 được Quốc hội thông qua ngày 25 tháng 11 năm 2014 có hiệu lực từ ngày 01/07/2015
  • Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 của Bộ Xây dựng

Các đối tượng tham gia học cấp chứng chỉ nghiệp vụ môi giới Bất Động sản:

• Cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động môi giới, định giá bất động sản, quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản.
  • Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về bất động sản
  • Sinh viên sắp ra trường muốn tìm hiểu về bất động sản để làm việc trong lĩnh vực này

#2. HỌC PHÍ VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Học phí lớp môi giới Bất Động sản:

• Học phí lớp học và cấp chứng chỉ môi giới Bất Động sản: 1.500.000vnđ
  • Học phí lớp học và cấp chứng chỉ quản lý sàn giao dịch Bất Động sản: 1.300.000vnđ
  • Học phí lớp học và cấp chứng chỉ định giá Bất Động sản: 1.300.000vnđ

#3. CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Là điều kiện cần để xin cấp chứng chỉ hành nghề môi giới Bất Động sản:

chung-chi-hanh-nghe-moi-gioi-bat-dong-san
Ảnh mẫu: Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất Động sản

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, Quý công ty có nhu cầu xin cấp Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ môi giới Bất Động sản vui lòng liên hệ 0985 40 8822 để được tư vấn miễn phí 24/7

VIỆN ĐÀO TẠO NUCE™ - Đơn vị chuyên đào tạo và cấp Chứng chỉ xây dựng Online số 1 tại Hà Nội, TP HCM và trên toàn quốc.

VPGD: Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - TP. Hà Nội

Phone: 0985.40.8822